Phim TH Hàn Quốc "Thiên đường tình yêu" (VTV3)Thời lượng: 85 tập, đang phát sóng trên VTV.3, lúc 22 giờ hàng ngày

   Thiên đường tình yêu do Đài truyền hình SBS sản xuất, lấy đề tài nhạy cảm về những mối tình có vẻ như loạn luân, khiến khán giả vừa hồi hộp theo dõi vừa ngần ngại... Ý kiến người xem đối với bộ phim chia thành hai “phái” đối lập, một mặt Thiên đường tình yêu bị chỉ trích khai thác đề tài nhạy cảm để tranh giành tỷ suất, nhưng mặt khác, cũng có nhiều khán giả lại khen bộ phim có ý tưởng mới mẻ, và biện minh: Tuy trên danh nghĩa, các nhân vật chính là anh em, người thân, nhưng thực tế thì họ hoàn toàn không có quan hệ huyết thống với nhau. Với tỷ suất bạn xem đài không ngừng tăng theo từng tập phim, có lúc đạt đến chỉ số gần 40%, từ 50 tập dự kiến ban đầu, đài SBS quyết định tăng thời lượng phát sóng lên 85 tập. Qua những con số, có thể thấy sự thành công của bộ phim Thiên đường tình yêu trên màn ảnh nhỏ H.Q năm 2006.

 

XEM PHIM NÀY ONLINE

   Tóm lược nội dung:

   Thiên đường tình yêu thể hiện một tình yêu được thiết lập dựa trên nền tảng của niềm tin vào cuộc sống, công việc và tình cảm của các nhân vật chính. Thông qua những mối quan hệ chằng chịt và biến cố đời người, bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp về một tình yêu đích thực và ý nghĩa của sự thành công, khi con người dám dũng cảm đón đầu và vượt qua khó khăn.

   Sau khi sinh con gái Ja Kyung - kết quả của một mối tình buồn, Ji Young Seon đã bỏ rơi cốt nhục của mình để tái hôn với người đàn ông khác và sinh cô con gái nữa là Seul Ha.

 

   Chồng chết, Ji Young Seon trở thành góa phụ, phải sống nhờ vào đứa con trai riêng của chồng là Goo Wang Mo. Một ngày, tình cờ biết được tung tích Ja Kyung, bà quyết định nhận lại con gái.

   Cha nuôi của Ja Kyung đối xử với cô rất tốt, sau khi ông qua đời, trái tim yếu đuối của cô không nơi nương tựa, cảm thấy thiếu mất cảm giác an toàn, Ja Kyung đem lòng yêu người em trai của cha nuôi, cũng vì thế mà cô phải gánh chịu sự giày vò từ những người trong gia đình. Tuy đau lòng vì mối tình không trọn vẹn, nhưng cô vẫn cố chấp trong việc giành lấy sự nghiệp và tình yêu cho mình...

   Tính cách nhân vật

    Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee đóng) - 28 tuổi, chuyên viên trang điểm đoàn phim Chưa từng biết cha mẹ ruột là ai, sau khi cha mẹ nuôi qua đời, cô được người mẹ nuôi thứ hai chăm sóc, đùm bọc. Vì kinh tế gia đình khó khăn, nên Ja Kyung buộc phải bỏ học đại học để làm nghề trang điểm khá vất vả, nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, Ja Kyung khao khát được yêu, để đạt được điều này, cô đã dũng cảm tiếp cận người mình yêu.

 

   Tự bạch:
   * Tên thật: Yoon Jung Hee
   * Ngày sinh: 21.12.1980
   * Chiều cao: 1,72m - Cân nặng: 51kg
   * Nhóm máu: B
   * Gia đình: Cha mẹ, hai chị và em trai
   * Học lực: Đại học
   * Sở thích: Xem phim điện ảnh, kịch nói
   * Phim truyền hình đã đóng: Trời xanh, Thiên đường tình yêu

   Goo Wang Mo (Lee Tae Gun đóng) – 32 tuổi, MC dẫn chương trình truyền hình Người dẫn chương trình tài năng của đài truyền hình, sớm hiểu chuyện, cha qua đời từ khi Goo Wang Mo còn nhỏ, sau đó anh thay cha chăm sóc người mẹ kế cùng cô em gái Seul Ah. Trong công ty, rất nhiều đồng nghiệp nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ và muốn tiếp cận Wang Mo, nhưng anh vẫn không xao lòng, cho đến khi gặp và yêu Ja Kyung.

 

   Tự bạch:
   * Tên thật: Lee Tae Gun
   * Ngày sinh: 27.11.1977
   * Chiều cao: 1,85m
   * Nhóm máu: B
   * Học lực: Đại học
   * Phim truyền hình đã đóng: Thiên đường tình yêu, Yeon Kae So Moon

   Kang Ye Ri (Wang Bit Na đóng) – 23 tuổi, MC của đài truyền hình Người dẫn chương trình mới của đài truyền hình, một cô gái luôn tràn đầy tự tin. Cha là viện trưởng Bệnh viện Nha, cậu là diễn viên nổi tiếng, Ye Ri là nàng dâu lý tưởng của bất cứ bà mẹ chồng nào. Tuy yêu Wang Mo, nhưng tình huống thực tế lại không thuận buồm xuôi gió như cô vẫn nghĩ. Cuối cùng, Ye Ri lợi dụng cô bạn thân Seul Ah là em gái của Wang Mo - người đang yêu đơn phương cậu của mình, đề nghị hai người tương trợ, giúp đỡ nhau để cùng đạt mục tiêu...

 

   Tự bạch:
   * Tên thật: Wang Bit Na
   * Ngày sinh: 15.4.1981
   * Chiều cao: 1,70m - Cân nặng: 59kg
   * Học lực: Đại học
   * Sở thích: Bơi lội, hát không có nhạc, chơi kèn clarinet
   * Phim truyền hình đã đóng: Trời xanh, Thiên đường tình yêu, Người tuyết...

   Kim Jong Ha (Jo Yeon Woo đóng) – 34 tuổi, diễn viên Cậu của Ye Ri, ngôi sao sáng giá của làng giải trí. Với hình tượng người đàn ông lịch lãm, nói năng cử chỉ dịu dàng, bối cảnh nghề nghiệp hoàn hảo, chưa từng xảy ra tin đồn, nên Kim Jong Ha rất được giới truyền thông và khán giả ủng hộ. Anh yêu Ja Kyung, nhưng luôn buồn phiền vì không thể làm cho trái tim cô rung động. Khi phát hiện trong lòng Ja Kyung đã có hình bóng của Goo Wang Mo, anh càng lo lắng, sốt ruột.

 

   Tự bạch:
   * Tên thật: Jo Yeon Woo
   * Chiều cao: 1,87m - Cân nặng: 77kg
   * Nhóm máu: O ? Học lực: Đại học
   * Sở thích: Nghe nhạc, xem phim
   * Món ăn ưa thích: Ẩm thực H.Q
   * Màu sắc yêu thích: Trắng, đen
   * Phim truyền hình đã đóng: Thiên đường tình yêu, Một cho tất cả, Tôi sẽ không ly hôn, Trời xanh, Khi đàn ông nội trợ...

   Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung đóng) – 23 tuổi, Sinh viên, em gái của Goo Wang Mo và cũng là bạn thân của Kang Ye Ri. Cô là hòn ngọc trên tay của bà nội, là một cô gái hay nũng nịu và rất dễ thương. Năm lên cấp ba, vì lý do sức khỏe nên Seul Ah phải nghỉ học, vì thế trong khi cô bạn học Kang Ye Ri đã bước chân vào xã hội làm việc, còn cô vẫn còn là sinh viên “cao tuổi” của trường đại học. Goo Seul Ah thầm yêu Kim Jong Ha, sau khi “tình địch” của mình là Lee Ja Kyung xuất hiện, cô và Ye Ri quyết định hợp tác, bằng mọi cách chia cắt cuộc tình của Wang Mo và Ja Kyung.

 

   Tự bạch:
   * Tên thật: Lee Soo Kyung
   * Ngày sinh: 18.3.1982
   * Chiều cao: 1,70m - Cân nặng: 48kg
   * Nhóm máu: O
   * Chòm sao: Song Ngư
   * Sở thích: Xem phim, nấu ăn
   * Phim truyền hình đã đóng: Thiên đường tình yêu, Soulmate...

 
Return-lên đầu trang Copyright © 2010 | bản quyền bởi vantuodecca