Bao Thanh Thiên 2008Bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên phá án của Đài Loan từng chinh phục hàng triệu khán giả Việt Nam cách đây hơn 10 năm.

Tháng 8/2007, bản phim mới của Trung Quốc sản xuất, ra mắt với nhiều cảnh quay đẹp do chính Kim Siêu Quần (Kim Maria) viết kịch bản. Nam diễn viên Hà Gia Kính (Ho Jin) tiết lộ: "Nội dung phim vẫn bám sát những câu chuyện được lưu truyền trong dân gian.

Cách tạo hình nhân vật không có gì thay đổi so với bản phim cũ. Điểm khác là tính tiết câu chuyện diễn tiến nhanh hơn, kỹ thuật quay phim, khâu xử lý hình ảnh được chăm chút kỹ. Đặc biệt những phần quay ngoại cảnh được tăng cường để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật hơn”.

Phiên bản mới gồm bốn kỳ án: Đả long bào - Kiếp thông phán - Giấc mộng hoàng kimNgựa bạch long. Không sử dụng kỹ xảo cầu kỳ nhưng với những lời thoại chắt lọc, khúc triết của các nhân vật, bộ phim đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng, dung dị cùng người xem chiêm nghiệm và rung động.

Các tập phim mang đến những bài học nhân sinh sâu sắc. Dù là bề tôi hay nịnh thần gian ác, bậc quyền quý hay chỉ là những người dân đen cơ cực, mỗi nhân vật trong phim đều sống động và đậm tình đời.

Những cảnh đời, sự việc trong phim dù mang bối cảnh thời Tống nhưng vẫn rất gần gũi với cuộc sống hiện tại.

XEM PHIM NÀY

 

 
Return-lên đầu trang Copyright © 2010 | bản quyền bởi vantuodecca