Thất Tinh Anh Hùng Truyện-Đài Loan (21/21)- chọn bộ
Trong xã hội hiện đại có một nhóm người tự lập trường phái, sống chìm đắm trong thế giới võ hiệp của riêng họ. Giới võ lâm giới hạn trong bốn trường học Đông thành, Tây thành, Nam thành, Bắc thành, với cả chánh phái và tà phái. Theo truyền thuyết, bốn bộ kinh thư bảo điển võ công được cất giấu ở bốn trường đại học, do Hiệu trưởng bốn trường bảo quản. Bởi vì kẻ nào có chúng trong tay sẽ có sức mạnh khống chế võ lâm, khống chế cả xã hội hiện tại lẫn môi trường sinh thái của trái đất nên cả hai phe chánh tà đều cố sức chiếm lấy.
DAILYMOTION HOST( 7/20)
MEGA HOST(7/20)
the end

Vương Tử vai Lệnh Hồ Thông: là trẻ bị bỏ rơi được hiệu trưởng Tây Thành nhặt về nuôi dưỡng, là thủ lĩnh nam sinh ở học viện Tây Thành, không bao giờ quan tâm tới thanh danh và sự giàu có. Là bạn trai của Kiến Ninh nhng sau có tình cảm với Nhậm Doanh Doanh


Tiểu Huân vai Nhậm Doanh Doanh: Cũng giống như bố mẹ của cô - những người ở bên phái tà ma, cô có một cuộc sống khác biệt so với những người bình thường khác. Cô luôn muốn người khác phải nể trọng mình. Điều đó khiến Lệnh Hồ thông để ý tới và Doanh Doanh tỏ ý thích Hồ Thông.


Nha Đầu vai Thượng Quan Vân - Lục Kiến Ninh: Thượng Quan Vân là bạn thanh mai trúc mã của Lệnh Hồ Xung. Cô là một người vụng về, tính khí thay đổi thất thường nhưng rất dễ thương. Bố mẹ cô đều là những người vẽ tranh kiếm hiệp rất giỏi. Nhờ có sự giúp đỡ của Lệnh Hồ Xung, cô luôn hoàn thành được những bài kiểm tra của mình. Quan Vân rất thích Hồ Xung, hai người được coi là một cặp cho tới khi Quách Kính tới.


A Vỹ vai Quách Kính: là một người đơn giản, rất yêu thích truyện tranh và tiểu thuyết kiếm hiệp.
Lúc nào cũng muốn trở thành anh hùng nhưng thực sự luôn luôn bị bạn bè bắt nạt tại trường


Tiểu Dục vai Sở Lưu Hương: là một người có ngoại hình điển trai, coi cuộc sống của mình như một trò chơi.
Với tài năng thiên bẩm và gương mặt đẹp trai, Sở Lưu Hương dễ dàng gây ấn tượng trước nhiều cô gái khiến họ tỏ ra yêu thích.
Có thể cưa đổ bất kì cô gái nào trừ Nhậm Doanh Doanh. Từ lúc gặp Nhậm Doanh Doanh, anh mới dần dần thay đổi lối sống chơi bời của mình


Tiểu Man vai Tiểu Long Nữ: Cô là 1 tomboy, luôn luôn vui vẻ, thích giúp đỡ người khác trong lớp. Cô chưa từng có tình cảm với ai nhưng lại dễ dàng thích Sở Lưu Hương vì nghĩ rằng anh là hoàng tử lúc nhỏ của mình. Sau khi vào Tây Thành học viện, cô gặp Vi Tiểu Bảo.


Tiểu Mã vai Thương Thái: Là người lúc nào cũng mong muốn vị trí số 1. Suy nghĩ cẩn thận trước khi làm mọi việc nhưng thường hay lạc lối. Muốn tất cả mọi người phải kính nể mình.


A Bản vai Vi Tiểu Bảo: Là người sợ chết, yêu tiền, không muốn làm gì. Khi nào có đồ miễn phí tới cũng là người mang về nhiều nhất, gặp cô gái nào cũng tán tỉnh. Dù không muốn theo đuổi hội họa nhưng vẫn vào trường Tây Thành học. Mọi giáo viên đều biết rằng anh có thể làm nhiều điều hơn vì anh có chỉ số IQ rất cao.Trong mắt anh, Tiểu Long Nữ không phải là con gái. 
Return-lên đầu trang Copyright © 2010 | bản quyền bởi vantuodecca