TÌNH YÊU TÌM LẠI 34/34 TậpDiễn viên: Phương Trinh (Phương), Hà Trí Quang (Tuấn), Jenny Hải Yến (Nhi), Hồ Trung Dũng (Vương), Mai Huỳnh (ông Lộc), Ngân Quỳnh (bà Châu), Phương Hằng (Hân), Hồ Thu Phương (Quỳnh Trang)…
Tình yêu tìm lại xoay quanh số phận nhiều thăng trầm của nhân vật chính tên Phương- xuất thân là một tiểu thư, con của một ông chủ công ty giải khát. Bề ngoài cô như sống trong nhung gấm, giàu sang. Song cô luôn khóc thầm từ khi cha cô lấy vợ kế là bà Châu. Bà Châu và con gái riêng là Hân, luôn ức hiếp Phương.
Tuấn một thanh niên lười biếng làm việc, chinh phục Phương nhằm cưới cô để được một phần gia tài của ông Lộc. Phương mềm lòng trước Tuấn và yêu anh ta tha thiết mặc cho ông Lộc ngăn cản.
Một tai nạn ập đến, Bà Châu đã lén lút đưa lại cổ phần của mình và Hân cho người tình khiến cho công ty của ông Lộc bị đối phương mua đứt. Khi ông Lộc biết được thì đã quá muộn, ông bị uất ức nhồi máu cơ tim mà chết.
Từ một cô tiểu thư, Phương trở thành một cô gái nghèo khổ, thiếu thốn và còn phải lo cho cả Tuấn. Vì yêu Tuấn và biết anh có khả năng nghệ thuật nên Phương cố gắng làm mọi cách để Tuấn được làm diễn viên. Cô phải hi sinh cả thân xác mình để Tuấn được đạo diễn phim giao cho vai chính. Song sau khi nổi tiếng và thành đạt, Tuấn lại phụ bạc tình yêu của Phương để chạy theo những người đẹp khác. Phương bị Tuấn bỏ rơi và cô thề sẽ trả thù.
Phương xin được việc làm tại một khách sạn lớn, nhờ năng lực quản lý mà Phương được thăng chức. Và Phương đã chiếm được trái tim của Giám đốc Vương, người bạn học cũ và yêu Phương tha thiết.
Phương gặp lại hai mẹ con bà Châu tàn tạ, nghiện ngập phải đi ăn xin. Phương cho họ về nhà trú ngụ. Hai mẹ con ăn cắp tiền Phương rồi bỏ trốn bị công an truy bắt. Bà Châu bị xe đụng chết còn Hân bị công an bắt. Thật ra chính Phương gài bẫy để trả thù họ. Vương đau buồn trước điều đó, anh khuyên Phương nên quay đầu lại.
Tuấn ăn nằm với một phụ nữ bị nhiễm HIV và Tuấn bị nhiễm HIV! Tuấn trở nên căm hận cuộc đời và hận cả Phương.
Phương nhận lời cầu hôn của Vương. Song trong ngày đám cưới, Tuấn bất ngờ xuất hiện bắt cóc Phương ép cô phải lấy mình. Đang lúc nguy cấp, Vương kịp giải thoát cho Phương. Phương nhận ra được chân giá trị cuộc sống là sự lương thiện, lòng nhân ái. Và tìm lại được giá trị cao đẹp của tình người, tưởng như đã bị chai đá trong trái tim cô.


TÌNH YÊU TÌM LẠI – 1A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 1B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 1C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 2A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 2B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 2C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 3A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 3B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 3C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 4A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 4B

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 5A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 5B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 5C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 6A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 6B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 6C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 7A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 7B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 7C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 8A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 8B

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 9A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 9B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 9C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 10A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 10B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 10C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 11A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 11B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 11C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 12A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 12B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 12C
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 13A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 13B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 13C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 14A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 14B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 14C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 15A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 15B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 15C

TÌNH YÊU TÌM LẠI – 16A
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 16B
TÌNH YÊU TÌM LẠI – 16C 

 
Return-lên đầu trang Copyright © 2010 | bản quyền bởi vantuodecca